TOP 11 website tạo CV xin việc online miễn phí

0
677

Để có việc làm mới phù hợp, bạn cần có CV xin việc chuyên nghiệp. CV xin việc là nơi bạn thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và sở trường, điểm mạnh của bản thân để được nhà tuyển dụng chú ý khi muốn ứng tuyển vào vị trí công việc lương cao, phù hợp với mình. Có nhiều cách để bạn trình bày một CV nhưng dù theo cách nào thì bạn vẫn phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản từ hình thức đến nội dung.

Mẫu CV xin việc bao gồm đầy đủ những loại mẫu đơn xin việc, mẫu cv xin việc các ngành nghề khác nhau dành cho tất cả các đối tượng từ sinh viên chưa có kinh nghiệm đến những người đi làm. Có rất nhiều các mẫu cv xin việc làm cho các ngành như mẫu cv xin việc Kế toán, bán hàng, nhân viên kinh doanh, lập trình viên hay rất nhiều những mẫu CV xin việc cho sinh viên mới ra trường hay Cv xin việc cho người có kinh nghiệm.

 

Tạo CV online miễn phí với các mẫu CV được thiết kế sẵn chỉ với 3 bước:

 • Bước 1: Chọn ngôn ngữ khác / thay đổi tiêu chí gợi ý mẫu CV để gợi ý các mẫu CV phù phợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 2: Chọn mẫu CV miễn phí mà bạn ưng ý nhất và tiến hành viết CV.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thiện viết CV, bạn tiến hành lưu CV lại tải CV về dưới dạng PDF hoặc sử dụng link CV online để gửi cho nhà tuyển dụng.

Tại sao nên tạo CV online?

 • Nhiều mẫu CV đẹp, miễn phí, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
 • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.
 • Nhận gợi ý cách viết CV phù hợp cùng các mẫu CV tham khảo chi tiết theo ngành nghề.
 • Mẫu CV đồng bộ với các mẫu thư xin việc (Cover Letter).
 • Các mẫu CV hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh / Nhật / Việt

Nếu đang có ý tưởng cho một bản CV chuyên nghiệp nhưng lại thiếu các công cụ hỗ trợ thì 11 website viết CV online sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hiện thực hóa tất cả những điều đó. Hãy truy cập ngay để không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nghề nghiệp nào nhé.

1. GoodCV

Website: https://goodcv.vn/

Đây là trang web hỗ trợ tạo CV bằng Tiếng Việt được đánh giá khá cao hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Là trang web tạo CV online của Việt Nam nên giao diện của GoodCV hoàn toàn bằng tiếng Việt, các thao tác đều trực quan, rõ ràng, khả năng tùy biến cao trên các mẫu CV sẵn có, giúp cho việc tạo CV trực tuyến của bạn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ chuyên nghiệp cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho GoodCV màn hình

 * Ưu điểm của GoodCV.vn:

 • Tạo CV cực nhanh
 • Hoàn toàn bằng Tiếng Việt, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều mẫu CV rất đẹp, ấn tượng.
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Quản lý CV đơn giản

2. CV Maker

Website: https://cvmkr.com/

Đây là trang web hỗ trợ tạo CV trực tuyến khá đơn giản, xử lý nhanh và hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

3. CeeVee

Website: http://www.ceevee.com/

CeeVee cung cấp các mẫu CV bắt mắt hơn so với CV Maker, cho phép người dùng tùy biến nhiều chi tiết hơn để tạo CV chuyên nghiệp nhưng đòi hỏi bạn phải mất một chút thời gian để chỉnh sửa.

4. Online CV

Website: http://www.onlinecvgenerator.com/

Trang web này không yêu cầu người dùng đăng nhập, đơn giản là truy cập và bắt đầu tạo CV. Đây là website hoàn hảo cho những người mới bắt đầu viết CV xin việc.

5. Write Your Resume Online

Website: https://www.thepcmanwebsite.com/

Thực tế, đây là trang web hỗ trợ người dùng viết Resume (bản tóm tắt về quá trình học tập và làm việc) đúng hơn là tạo CV. Tuy nhiên, nếu khám phá sâu, bạn cũng sẽ tìm được những ý tưởng rất tốt để hoàn thiện CV xin việc của mình.

6. Visual CV

Website: https://www.visualcv.com/

Đây được xem là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất nếu bạn muốn tạo ra một bản CV vừa chuyên nghiệp vừa ấn tượng. Tuy nhiên, điều chắc chắn là thời gian bạn đầu tư cho nó cũng sẽ tốn nhiều hơn so với các công cụ đơn giản khác.

7. ConnectCV

Website: https://www.connectcv.com/

ConnectCV cho phép người dùng dễ dàng thêm bảng biểu, thay đổi font chữ và nhiều tùy chỉnh khác để tạo ra bản CV ấn tượng. Đặc biệt, trang web này cũng cung cấp một số hướng dẫn và lời khuyên hữu ích khi viết CV xin việc.

8. SlashCV

Website: http://www.slashcv.com/

SlashCV hiện đang chạy thử nghiệm ở bản Beta. Ngoài việc cung cấp các tùy chọn tạo CV cơ bản thì trang web này cũng cho phép người dùng lưu trữ sản phẩm hoàn thiện lên đám mây để truy cập trên nhiều thiết bị và lựa chọn từ 28 Template có sẵn để thiết kế ra một bản CV của riêng mình.

9. ResumUp

Websitehttp://resumup.com/

RemsumUp là một trang web rất đặc biệt khi nó cho phép người dùng tạo ra các bản Resume dưới dạng Timeline vô cùng ấn tượng. Bạn có thể thoải mái thiết lập thời gian, đánh dấu bằng các màu sắc, thêm nội dung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

10. Vizualize.me

Website: http://vizualize.me/

Vizualize.me cũng tương tự như Visual CV nhưng thiên về tạo các bản Resume dưới dạng Infographic, cho phép bạn sử dụng các biểu đồ, dữ liệu và xây dựng CV độc đáo hơn.

11. Resume Genius

Website: https://resumegenius.com/

Đúng như tên gọi, Resume Genius là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ từ đơn giản đến cấp cao để tạo nên một bản CV hay Resume ấn tượng nhất.

Hi vọng với những mẹo nhỏ hay hướng dẫn viết Cv xin việc trên đây sẽ giúp cho các bạn tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với bản thân. Nếu các bạn vẫn gặp khó khăn trong quá trình viết CV xin việc thì cũng có thể tải CV xin việc, những mẫu CV xin việc được chúng tôi cập nhật khá chi tiết và rõ ràng để ứng dụng cho nhu cầu xin việc hay ứng tuyển việc làm nhanh chóng nhất.

Tải miễn phí Top 50 mẫu CV xin việc đẹp – File World tại đây: Tải xuống ngay.rar

Download

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY